Our Services

Doctor Fills Clinic, Natural Fills Natural Face มุ่งเน้นการเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นในเรื่องการปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย
ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่ผสานศาสตร์และศิลป์แห่งความงามเข้าไว้ด้วยกัน เน้นวิเคราะห์รูปหน้าจริงของผู้เข้ารับบริการ ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแตกต่างกันไปในแต่ละเคส 

Doctor Fills Clinic, Natural Fills Natural Face มุ่งเน้นการเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นในเรื่องการปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่ผสานศาสตร์และศิลป์แห่งความงามเข้าไว้ด้วยกัน เน้นวิเคราะห์รูปหน้าจริงของผู้เข้ารับบริการ ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแตกต่างกันไปในแต่ละเคส 

FILLER

Filler (ฟิลเลอร์) คือสารสกัดจากธรรมชาติโดยผ่านกรรมวิธีจำแนกพิเศษจำพวก Hyaluronic Acid จำลองลักษณะพิเศษของสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง จึงมีความปลอดภัยสูงและสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ตัวช่วยในการเติมเต็มผิว พร้อมปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ เสริมความมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติ 

BOTOX

ไม่ว่าคุณจะมีตัวเลขอายุเท่าไหร่ เพียงแค่เริ่มมีริ้วรอยบางๆ ก็สามารถเข้ามารับคำปรึกษาที่ Doctor Fills Clinic ก่อนได้เลย เพราะ Botox (โบท็อกซ์ ) คือหนึ่งในบริการที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างปลอดภัย แก้ไขข้อบกพร่องในบริเวณที่ต้องการได้อย่างเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ ล็อคความสวยให้อยู่กับเราก่อนโรยรา 

Acne Treatment

สิวเป็นปัญหากวนใจลำดับต้นๆของคนไทย ด้วยสภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม มลพิษ ทำให้สิวสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย การรักษาสิวที่ดี ควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับการรักษาให้ตรงจุด และลดการเกิดสิวใหม่อย่างเหมาะสม

Vitamin Drip

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นดูแลสุขภาพและผิวพรรณ อาจจะเริ่มต้นจากการดริปวิตามิน คือการเสริมแร่ธาตุและสารอาหาร ผ่านทางหลอดเลือดดำ เพื่อร่างกายได้รับวิตามินอย่างตรงจุดและเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นวิธีการที่ง่าย และรวดเร็ว เพียงแค่ 30 นาที / ครั้ง / สัปดาห์

Glossy Face

อีกหนึ่งบริการที่เน้นเรื่องผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการดีท็อกซ์เซลล์ผิวเก่า เพื่อผิวใหม่ดูแข็งแรงรูขุมขนกระชับ  ผิวหน้าอิ่มฟูภายใน 2-3 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย ต้องการเตรียมพร้อมก่อนออกงาน เพิ่มความมั่นใจก่อนรับศึกใหญ่

Q Switch

เลเซอร์ Q Switch เป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบเพื่อรักษาเม็ดสีที่ผิดปกติโดยเฉพาะ เช่น กระ ฝ้า รอยคล้ำ หรือกระทั่งปานดำ เพื่อเผยผิวหน้าให้ดูขาวใส และช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดี

Hair Removal Laser

ที่ Doctor Fills Clinic มีบริการด้านการจำกัดขนครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแขน, ขา, รักแร้, หนวด, Brazilian และ Bikini  ด้วยเครื่อง Diode Laser ที่ได้รับการแนะนำสำหรับกำจัดขนถาวร ใช้เวลาต่อครั้งน้อย และเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะมองใกล้แค่ไหน ก็เนียนนุ่ม ไม่มีสะดุด

Platelet Rich Plasma (PRP)

อีกหนึ่งวิทยาการเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่นิยมมากในขณะนี้คือ PRP เพราะเป็นการทำทรีทเม้นท์ที่ใช้เวลาน้อย เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการสกัด Growth Factor และเกล็ดเลือดออกจากเลือดของผู้เข้ารับบริการเอง เพื่อใช้ในการฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์โดยเฉพาะ มีผลช่วยในการกระตุ้นสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจน ซ่อมแซมผิว ลดเลือดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่อิ่มฟู  มีปีญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว ปัญหารูขุมขน ให้กลับมามีความมั่นใจได้อย่างที่เคย

Hifu

อีกหนึ่งการบริการเรื่องยกกระชับที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะไม่จำเป็นต้องผ่าตัด  และไม่จำเป็นต้องใช้เข็ม จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น แต่เป็นการใช้คลื่นโฟกัสอัลตร้าซาวน์เข้าไปถึงชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง ช่วยเรื่องยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ฟื้นฟูสภาพผิว รวมถึงช่วยเรื่องยกกรอบหน้า ให้เรียวชัดได้รูป สามารถใช้ได้กับทุกจุดบนใบหน้า โดยเฉพาะส่วนแก้ม เหนียง และลำคอ เห็นผลได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว

Italian Thread Lift

สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ ร้อยไหมคืออีกหนึ่งการบริการขั้นสุดของการยกกระชับที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการผ่าตัด โดยที่ Doctor Fills Clinic นั้น เลือกใช้ความยาวเส้นไหมขนาด 23 เซนติเมตร ผลิตจากคาโปรแลกโตนที่มีความยืดหยุ่นได้ดี ลดความเสี่ยงเรื่องการบวม ช้ำ ใช้เพียงแค่ 1-2 เส้น ก็ช่วยเรื่องยกกระชับทั้งใบหน้าในทุกทิศทาง เห็นผลเรื่องการปรับรูปหน้าได้ทันที โดยตัวไหมอิตาลีนั้น สามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติภายในเวลา 12-15 เดือน